ads_top

LÀM CHỮ NỔI MICA VIỀN INOX.

LÀM CHỮ NỔI MĨ VIỀN INOX.

 

 

Chữ nổi mica viền inox hay còn gọi là chữ nổi Inox mặt mica  . Đây là một trong những  bộ chữ mang lại nét đẹp tinh tế vừa sang trọng vừa có hơi hướng  mềm mại và đặc biệt là  độ mịn màng sắc xảo  và sắc nét ở bộ chữ này.

 

Bộ chữ inox mặt mica thường được sử dụng đi kèm đèn led sáng  bên trong mặt chữ mica  tạo nên độ sáng mịn đồng thời  khi ánh đèn hắt vào phần  hông bằng inox tạo  nên hiện tượng phát quang bắt mắt và sang trọng .

 

Hoangkimadv.com  với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề  và luôn tìm tòi , học hỏi  những công nghệ mới nhất  để làm ra những sản phẩm tốt nhất .Chúng tôi không giao cho khách hàng một sản phẩm mà chưa hoàn hảo nhất.

 

Sản phẩm được Hoangkimadv.com gia công  một cách cẩn thận và lắp đặt  hoàn thiện. Đây cũng là  một trong những loại chữ  nổi mà khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay .Về mặt bằng chung thì  giá gia công có cao hơn so với các sản phẩm chữ nổi khác  nhưng lại là một trong những sản phẩm  khách hàng hài lòng và  hay chọn để làm biển hiệu cho thương hiệu nhất

 

Bộ chữ nổi quảng cáo : Mặt chữ mica, viền inox gương vàng, trong lòng chữ gắn led module hắt sáng mặt chữ vào buổi tối.

Quý khách hàng đến với Hoangkimadv.com  là đến với xưởng gia công sản xuất số 1 Việt Nam hiện nay , chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, hăng say với công việc .Luôn luôn lấy phương châm của khách hàng  là thành công của công ty , sư sáng tạo không ngừng nghỉ  của đội ngũ thiết kế đảm bảo  sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên toàn quốc …Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

VPGD: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

ĐT: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

 

 

Tag:chữ nổi mica viền inox,chữ mica viền inox