ads_top

BIỂN BẠT KHUNG SẮT CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

BIỂN BẠT KHUNG SẮT

Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền) bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích thước của biển, ta có thể sử dụng những loại hộp sắt khác nhau hoặc loại biển hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 20x20mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Với đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Hoangkimadv.com nhận gia công sản xuất biển bạt khung sắt, biển bạt hộp đèn cho tất cả các quý vị khách hàng là cá nhân , đoàn thể, tổ chức,…. với giá thành tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng nhất.

 Khi nào thì bạn nên cần làm biển bạt hiflex ?

Bất cứ khi nào bạn có phát sinh nhu cầu làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.

 Tại sao bạn nên làm biển bạt hiflex tại Hoangkimadv.com ?

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của Hoangkimadv.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

 

Bảng giá làm biển bạt hiflex Hoangkimadv.com

1/ Biển bạt hiflex

Lắp đặt ở cửa hàng, backdrop công ty, tổ chức sự kiện, quảng cáo: In kỹ thuật số độ phân giải 720dpi trên bạt hiflex độ dày bạt 0.32. Căng trên khung sắt hộp vuông 20-20 mạ kẽm.

Giá: 180.000đ/m2

2/ Biển bạt hiflex có lót tôn (dày 0.3mm)

In kỹ thuật số độ phân giải 720dpi trên bạt hiflex , bạt dày 0.36. Căng trên khung sất hộp vuông 20-20 mạ kẽm. Viền kẹp thanh V nhôm 2cm. Lớp tôn lót sau mặt bạt có tác dụng chống gió bão để tăng độ bền cho biển.

Giá: 250.000đ/m2

Ghi chú:

 • Khách hàng đặt nhiều được giảm giá
 • Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Đã bao gồm chi phí vận chuyển treo lắp biển
 • Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
 • Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế , khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý khách liên hệ trực tiếp để có bảng giá cụ thể.

    Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, gia công biển quảng cáo cho các hãng lớn như: cocacola, pepsi, vietcombank, BIDV, mobifone,… Hoangkimadv.com luôn luôn đặt chữ tín lên trên hết , vì vậy mỗi sản phẩm do Hoangkimadv.com sản xuất ra đều mang dấu ấn và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN & QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

Hotline: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: Hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

  * Xưởng Sản Xuất Số 1 : số 11 ngõ 9 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, HN
  * Xưởng sản xuất số 2: Số nhà 10 ngõ 3, tổ 1 Ba La, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
  * Xưởng sản xuất số 3: Số nhà 19 ngõ 106/6 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN
  *Xưởng Sản xuất số 4: Số nhà 28 ngõ 35 Cát Linh – Hoàn Kiếm – HN
  * Xưởng sản xuất số 5: Số nhà 68 ngõ 59/8 Âu Cơ – Tây Hồ – HN

 

 

Tag: biển bạt khung sắtbiển khung sắt mạ kèmbiển quảng cáo, bien quang caobiển  quảng cáo giá rẻ, biển bạt hiflexbiển bạt ngoài trờilàm biển bạt khung sắt