ads_top

LÀM CHỮ NỔI CHẤT LIỆU TÔN.

LÀM CHỮ NỎI CHẤT LIỆU TÔN.

 

 

CHỮ NỔI CHẤT LIỆU  TONE.

Ưu điểm: Độ  bền vững cao , ít bị cong vênh biến dạng  bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tone thường được sử dụng  cho các bộ  chữ nổi có kích thước lớn ( cao trên 100cm) .Sau khi thi công xong phần chữ  nhà sản xuất thường phủ  lớp sơn chống gỉ sau đó  phủ tiếp một lớp sơn  công nghiệp để bảo vệ mặt chữ , hoặc cao cấp hơn  thì dùng sơn  tĩnh điện , loại chữ tone này  thường được đặt  trên các đỉnh tòa nhà  cao tầng, các siêu thị lớn ..

Do thường lắp đặt  vị trí cao nên  chữ thường được kết hợp  với đèn nesign , hoặc đèn led  nổi trên mặt  chữ. Để tạo  hiệu quả chiếu sáng  khi trời tối.

Nhược điểm: Loại chữ này thi công lâu và  không phù hợp  với những loại biển quảng cáo  nhỏ và  phương pháp chiếu sáng  đôi khi bị  hạn chế.

 

BÁO GIÁ CHỮ TONE CỦA HOANGKPIMADV.COM

Gia công chữ tôn , sử dụng tôn dày  1mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10 ,áp dụng cho chữ cao  15 cm trở lên , sơn phun, sơn tĩnh điện  thêm 15% : 1.850.000đ.

Để biết thêm chi tiết  giá gia công chữ nổi CHỮ NỔI CHẤT LIỆU INOX xin vui lòng liên hệ với Hoangkimadv.com  qua email  hoặc điện thoại:0979 815 284

Ghi chú:

-Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10 %

Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

Báo giá chỉ có thể  thay đổi  theo từng thời điểm, tùy kích thước  và font chữ , vị trí lắp đặt.

 

Đến với Hoangkimadv.com  quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về cung cách phục vụ  cũng như những sản phẩm  biển quảng cáo mà Hoangkimadv.com  mang lại.Vì vậy quý khách hàng  có nhu cầu làm biển quảng cáo  hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn  và báo giá  chính xác nhất nhé.Chúng tôi đã sẵn sàng  phục vụ bạn!!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

VPGD: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

ĐT: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

 

Tag: chữ tôn uốn nổi, biển chữ tôn