ads_top

BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ TÔN UỐN NỔI HẮT LED

BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ TÔN UỐN NỔI HẮT LED.

 

 

CHỮ NỔI CHẤT LIỆU TONE.

-Ưu điểm:Độ bền vững cao, ít bị cong vênh  biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ  môi trường  nên chữ tone thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn ( cao trên 100cm) .Sau khi thi công  xong  phần chữ nhà sản xuất thường phủ  nên một lớp sơn  chống gỉ sau đó  phủ tiếp lên một lớp sơn  công nghiệp  để bảo vệ mặt chữ , hoặc  cao cấp hơn thì  dùng sơn tĩnh điện ,  loại chữ tone này  thường được đặt trên  các đỉnh tòa nhà cao tầng, các siêu thị lớn … Do thường lắp đặt vị trí cao  nên chữ thường được kết hợp với đèn neosign , hoặc đèn led nổi lên mặt chữ .Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối

Nhược điểm:Loại chữ này thi công lâu và không  phù hợp với những loại biển quảng cáo nhỏ và phương pháp chiếu sáng khi  bị hạn chế.

BÁO GIÁ CHỮ TONE CỦA HOANGKIMADV.COM:

Gia công chữ tone, sử dụng tone dày 1mm , uốn nổi theo tye lệ 1/10  áp dụng cho chữ cao  15 cm trở lên , sơn phun, sơn tĩnh điện  thêm 15%:: 1.850.000đ.

Để biết thêm giá thi công   CHỮ NỔI CHẤT LIỆU TONE, xin vui lòng liên hệ  với Hoangkimadv.com  qua email hoặc điện thoại : Mr Hưng: 0979 815 284.

Ghi chú: Đơn giá trên chưa bao gồm  thuế VAt 10%

Đơn giá trên không bao gồm phí vận chuyển 

Báo giá trên chỉ có thể thay đổi  tùy theo từng thời điểm , tùy theo kích thước và font chữ , vị trí  lắp đặt.

 

 

 

 

Đến với Hoangkimadv.com  quý khách hàng sẽ  thật sự hài lòng về cung cách  phục vụ những  sản phẩm biển quảng cáo mà Hoàng Kim  mang lại.Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu  làm biển quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn và báo giá chính xác . Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

VPGD: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

ĐT: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

 

Tag: biển chữ tone, chữ tone uốn nổi