ads_top

CHỮ NỔI MICA VIỀN INOX.

CHỮ NỔI MICA VIỀN INOX

 

.

 

Chữ nổi mica viền inox  hay còn có tên gọi khác là  chữ nổi inox mặt mica . Đây là một trong những  bộ chữ mang lại sự tinh tế, vừa  sang trọng, vừa có hơi hướng mềm mại  và đặc biệt là độ mịn màng sắc xảo  và sắc nét ở bộ chữ này

Bộ chữ inox mặt mica, thường được sử dụng  đi kèm đèn led bên trong  mặt mica tạo nên độ mịn  đồng thời khi ánh đèn hắt vào  phần hông bằng inox  tạo nên hiện tượng phản quang  bắt mắt và sang trọng.

 

Hoangkimadv.com với nhiều năm kinh nghiệm  trong nghề và luôn  tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới  nhất để làm ra những  sản phẩm tốt nhất .Chúng tôi sẽ không giao  cho khách hàng một sản phẩm khi chưa hoàn thiện

 

Sản phẩm được Hoangkimadv.com  gia công một cách cẩn thận và  lắp đặt hoàn thiện .Đây cũng là một trong những loại chữ  mà khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay .Về mặt bằng chung thì giá  gia công có cao hơn  các sản phẩm chữ nổi khác  nhưng lại là một trong những sản phẩm  khách hàng hài lòng và  hay chọn để làm biển hiệu cho thương hiệu.

 

Bộ chữ nổi quảng cáo : Mặt chữ mica, viền inox gương vàng, trong lòng chữ gắn led module  hắt sáng mặt chữ vào buổi tối.

Quý khách hàng đến với Hoangkimadv,com là đến với xưởng sản xuất gia công số 1 Việt Nam hiện nay.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , hăng say với công việc.Luôn luôn phương châm yêu cầu của khách hàng là thành công của công ty , sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng trên toàn quốc… Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

VPGD: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

ĐT: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

 

Tag:chữ nổi mica viền inox,chữ mica viền inox