ads_top

LÀM CHỮ NỔI CHẤT LIỆU MICA VIỀN INOX.

LÀM CHỮ NỔI CHẤT LIỆU MICA VIỀN INOX.

 

 

Chữ nổi chất liệu mica viền inox cong có tên gọi khác là  chữ nổi inox mặt mica . Đây là một trong những  bộ chữ mang lại sự  tinh tế vừa  có hơi hướng mềm mại  và đặc biệt là độ mịn màng sắc xảo và sắc nét ở bộ chữ này.

 

Bộ chữ inox mặt mica, thường được sử dụng đi kèm đèn led  sáng bên trong mặt chữ mica tạo nên độ sáng mịn  đồng thơi khi ánh đèn hắt  vào phần hông  bằng inox tạo nên hiện tượng phát quang  bắt mắt và sang trọng.

 

Hoangkimadv.com  với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình sản xuất và luôn tìm tòi  học hỏi những công nghệ mới nhất  để làm ra những sản phẩm tốt nhất . Chúng tôi sẽ không giao cho quý khách một sản phẩm khi chưa hoàn thiện .

 

Sản phẩm được Hoangkimadv.com  gia công một cách cẩn thận  và lắp đặt hoàn thiện . Đây cũng là một trong những loại chữ nổi mà khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay . Về mặt bằng chung  thì giá  gia công  có cao hơn  các sản phẩm chữ nổi khác  nhưng lại là một trong những sản phẩm khách hàng  hài lòng và hay chọn  để làm bảng hiệu  cho thương hiệu nhất

 

Bộ chữ nỏi quảng cáo: Mặt chữ mica, viền inox gương vàng, trong lòng chữ gắn led module  hắt sáng mặt chữ vào buổi tối.

Quý khách hàng đến với Hoangkimadv.com  là đến với xưởng gia công  quảng cáo số 1 Việt Nam  hiện nay, chúng tôi  với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , hăng say với  công việc,luôn lấy phương châm yêu cầu của khách hàng  là thành công của công ty, sự sáng tạo không ngừng nghỉ cảu đội ngũ thiết kế đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc… Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách !

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

VPGD: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

ĐT: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

Tag:chữ nổi mica viền inox, chữ mica viền inox