ads_top

CHỮ NỔI MICA VIỀN INOX.

CHỮ NỔI MICA VIỀN INOX.

 

 

Chữ nổi mica viền inox hay còn có tên khác là  chữ nổi inox mặt mica  đây là một trong những bộ chữ vừa đem lại sự  tinh tế vừa có hơi hướng mềm mại và đặc biệt là độ mịn màng  sắc sảo và sắc nét ở bộ chữ này.

 

Bộ chữ inox mặt mica  thường được sử dụng đi kèm đèn led  sáng bên trong mặt chữ  mica tạo nên độ sáng mịn  đồng thời khi ánh đèn hắt vào  phần hông  bằng inox tạo nên hiện tượng phản quang bắt mắt và sang trọng.

 

Hoangkimadv.com với nhiều năm kinh nghiệm  trong nghề và luôn tìm tòi,  học hỏi những công nghệ mới nhất  để làm ra những sản phẩm tốt nhất .Chúng tôi sẽ  không giao cho khách hàng  một sản phẩm khi chúng  chưa hoàn hảo nhất.

 

Sản phẩm dược Hoangkimadv.com  gia công một cách cẩn thận  và  lắp đặt hoàn thiện. Đây cũng là  một trong những loại chữ nổi  mà khách hàng ưa chuộng  nhất hiện nay .Về mặt bằng chung thì giá gia công  có cao hơn các sản phẩm chữ  nổi khác nhưng lại  là một trong những sản phẩm  khách hàng hài lòng và hay chọn để làm bảng hiệu cho thương hiệu nhất.

 

Bộ chữ nổi quảng cáo : Mặt chữ mica, viền inox gương vàng trong lòng chữ gắn led module hắt sáng mặt chữ vào buổi tối.

Quý khách hàng đến với Hoangkimadv.com là đén với  xưởng gia công  quảng cáo số 1 Việt Nam hiện nay , chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , hăng say với công việc.Luôn luôn lấy phương châm  yêu cầu của khách hàng là thành công  cảu công ty, sự sáng tạo  không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế  đảm bảo sẽ làm  hài lòng quý khách hàng  trên mọi  miền tổ quốc… Chúng tôi  đã sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO HOÀNG KIM ĐẠI PHÁT

 

VPGD: 346 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 

ĐT: 0967 956 592 – 0973 409 592

 

Email: hoangkimadv.com@gmail.com

 

Skype: invaquangcaoco68

 

Tag:chữ nổi mica viền inox,chữ mica viền inox