ads_top

BIỂN CHỨC DANH KHỐI ỦY BAN ĐẸP

BIỂN CHỨC DANH KHỐI ỦY BAN ĐẸP

Biển chức danh khối ủy ban đẹp là loại biển tên để bàn thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc, địa vị của mỗi cá nhân trong khối ủy ban cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh…Trong khối ủy ban các cấp có rất nhiều phòng ban, nhiều bộ phận với nhiều vị trí và chức danh khác nhau. Biển chức danh khối ủy ban đẹp ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích đó.

Biển chức danh khối ủy ban đẹp là sản phẩm đem lại giá trị cao cho người sử dụng. Xét về vị trí thì biển chức danh khối ủy ban đẹp hay còn gọi là biển tên để bàn khối ủy ban đẹp đơn thuần chỉ là một chiếc biển hiệu để trong phòng làm việc nhưng xét về yếu tố phong thủy thì biển chức danh khối ủy ban đẹp lại có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Nếu người sử dụng biết cách bày trí, sắp xếp biển chức danh theo đúng phong thủy, hướng bản mệnh tốt thì tài lộc dồi dào, tinh thần phấn trấn, công việc thăng hoa, công danh sự nghiệp ngày càng đi lên, đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp.

Biển chức danh khối ủy ban đẹp hay còn gọi là biển tên để bàn khối ủy ban đẹp là sản phẩm ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng định vị trí của từng chức danh trong ủy ban các cấp. Hoangkimadv.com tự hào là đơn vị số 1 về sản xuất biển chức danh đặc biệt là biển chức danh cho khối ủy ban nhân dân các cấp. Chúng tôi tự hào đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng nghìn mẫu sản phẩm biển chức danh khối ủy ban đẹp, sang trọng.

Quý khách đến với công ty Hoàng kim sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu, giá cả, quy cách sản phẩm biển chức danh khối ủy ban đẹp một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất!

Làm biển chức danh khối ủy ban đẹp tại Hoangkimadv.com quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả và đặc biệt sở hữu cho mình những chiếc biển chức danh để bàn, kệ chức danh để bàn chất lượng nhất!

Biển chức danh khối ủy ban đẹp áp dụng cho tất cả các cấp ủy ban từ cấp xã, huyện, tỉnh…trên khắp cả nước.

Hãy cùng tham khảo mẫu biển chức danh khối ủy ban đẹp được nhiều đơn vị ủy ban trên cả nước lựa chọn làm biển chức danh cho đơn vị mình nhé!

1/ Biển chức danh mica:

Biển chức danh mica là một trong những sản phẩm biển chức danh khối ủy ban đẹp được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc họp, đại hội bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

+ Giá rẻ

+ Dễ dàng thay đổi nội dung khi có phát sinh

+ Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Biển chức danh mica Hoangkimadv.com rất đa dạng mẫu mã và kích thước để phù hợp với phong cách làm việc tại ủy ban nhân dân các cấp như:

+ Biển chức danh mica đơn vị hành chính:

Biển chức danh mica đơn vị hành chính có nhiều kích thước, mẫu mã để phù hợp với các yêu cầu sử dụng ở khối ủy ban như kích thước 10cm x20cm, 12cm x24cm…

+ Biển chức danh mica đế gỗ:

Biển chức danh mica đế gỗ là sự kết hợp giữa tính linh động, thay đổi nội dung của mặt mica và sự sang trọng, đẳng cấp của đế gỗ tam cấp mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí như các biển chức danh gỗ đồng. Biển chức danh mica đế gỗ tại Hoangkimadv.com cũng có nhiều hình thức và mẫu mã đa dạng để phục vụ yêu cầu của khách hàng

2/ Biển chức danh gỗ đồng:

Biển chức danh gỗ đồng là loại biển chức danh cao cấp, rất được ưa chuộng tại các khối ủy ban nhân dân. Sự kết hợp giữa thân gỗ màu nâu và mặt đồng sáng bóng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc biển chức danh ủy ban đẹp, nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng.

Biển chức danh gỗ đồng phù hợp với các chức danh như: chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, chủ tịch ủy ban nhân dân xã, phó chủ tịch….

Với sự sáng tạo của mình, Hoangkimadv.com đã cho ra đời rất nhiều mẫu biển chức danh gỗ đồng sang trọng, giá rẻ, hình thức bắt mắt để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các bộ phận, phòng ban trong khối ủy ban nhân dân.

Hãy cùng tham khảo các mẫu biển chức danh gỗ đồng dành cho khối ủy ban nhé!

+ Biển chức danh đồng 2mm

+ Biển chức danh gỗ đồng tam cấp

+ Biển chức danh gỗ đồng tam giác

+ Biển chức danh gỗ inox

+ Biển chức danh gỗ hương đặc khối

+ Biển chức danh gỗ đồng mẫu công an

Sản phẩm nào cũng được những người thợ của Hoangkimadv.com trau truốt từng chi tiết nên sản phẩm đẹp, sắc nét, đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY MỸ THUẬT HOÀNG KIM ADV VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0979815284