ads_top

BIỂN CHỨC DANH NGÂN HÀNG ĐẸP

BIỂN CHỨC DANH NGÂN HÀNG ĐẸP

Biển chức danh ngân hàng đẹp là loại biển tên để bàn thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc, địa vị của mỗi cá nhân trong mỗi ngân hàng từ ngân hàng nhà nước tới ngân hàng tư nhân. Trong ngân hàng thường có rất nhiều phòng ban, nhiều bộ phận với nhiều vị trí và chức danh khác nhau. Biển chức danh ngân hàng đẹp ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích đó.

Biển chức danh ngân hàng đẹp là sản phẩm đem lại giá trị cao cho người sử dụng. Xét về mặt vị trí thì biển chức danh ngân hàng đẹp, biển tên để bàn ngân hàng đẹp đơn thuần chỉ là một chiếc biển hiệu trong phòng làm việc nhưng xét về yếu tố phong thủy thì biển chức danh ngân hàng đẹp lại có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Nếu người sử dụng biết cách bày trí, sắp xếp biển chức danh theo đúng phong thủy, hướng bản mệnh tốt thì tài lộc dồi dào, tinh thần phấn trấn, công việc thăng hoa và công danh sự nghiệp ngày càng đi lên, đạt nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp.

Biển chức danh ngân hàng đẹp hay còn gọi là biển tên để bàn ngân hàng đẹp là sản phẩm ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng định vị trí của từng chức danh trong ngân hàng. Hoangkimadv.com là đơn vị số 1 về sản xuất biển chức danh ngân hàng, biển tên để bàn ngân hàng. Chúng tôi tự hào đã sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu biển chức danh ngân hàng đẹp, sang trọng nhất!

Quý khách đến với công ty  Hoàng Kim sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu, giá cả, quy cách sản phẩm biển chức danh ngân hàng đẹp một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất!

Làm biển chức danh ngân hàng đẹp tại Hoangkimadv.com quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả và đặc biệt sở hữu cho mình những chiếc biển chức danh để bàn, kệ chức danh để bàn chất lượng nhất!

Biển chức danh ngân hàng đẹp áp dụng cho tất cả các ngân hàng từ khối nhà nước tới khối tư nhân, ngân hàng chính sách tới ngân hàng thương mại.

Hãy cùng tham khảo các mẫu biển chức danh đẹp được nhiều ngân hàng trên cả nước lựa chọn làm biển chức danh cho đơn vị mình nhé!

1/ Biển chức danh mica:

Biển chức danh mica là một trong những sản phẩm biển chức danh ngân hàng đẹp được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, đại hội bởi ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

+ Giá rẻ

+ Dễ dàng thay đổi nội dung khi có phát sinh

+ Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Biển chức danh micaHoangkimadv.com rất đa dạng mẫu mã và kích thước để phù hợp với phong cách làm việc tại ngân hàng như:

+ Biển chức danh mica hành chính sự nghiệp

+ Biển chức danh mica đế gỗ

Dù quý khách có đặt 1 cái biển chức danh ngân hàng đẹp, Hoangkimadv.com vẫn cam kết phục vụ chu đáo, tận tình, sản phẩm chất lượng như quý khách đặt số lượng lớn

Hãy đến với Hoangkimadv.com để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm biển chức danh mica của chúng tôi!

2/ Biển chức danh gỗ đồng:

Biển chức danh gỗ đồng là loại biển tên để bàn cao cấp, biển chức danh cao cấp rất được ưa chuộng tại các ngân hàng. Sự kết hợp giữa thân gỗ màu nâu và mặt đồng sáng bóng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc biển chức danh ngân hàng đẹp, nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng.

Biển chức danh gỗ đồng phù hợp với các chức danh như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, phó phòng… Với sự sáng tạo của mình, Hoangkimadv.com đã cho ra đời rất nhiều mẫu biển chức danh gỗ đồng sang trọng, giá rẻ, hình thức bắt mắt để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các bộ phận, phòng ban trong ngân hàng.

Hãy cùng tham khảo những mẫu biển chức danh gỗ đồng dành cho ngân hàng đẹp nhé!

+ Biển chức danh đồng 2mm

+ Biển chức danh gỗ đồng tam cấp

+ Biển chức danh gỗ đồng tam giác

+ Biển chức danh gỗ hương đặc khối

+ Biển chức danh gỗ inox mẫu điện lực

+ Biển chức danh gỗ đồng mẫu công an

Sản phẩm nào cũng đẹp, sắc nét, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY MỸ THUẬT HOÀNG KIM ADV VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0979.815.284