ads_top

BIỂN CHỨC DANH TRƯỜNG HỌC ĐẸP

BIỂN CHỨC DANH TRƯỜNG HỌC ĐẸP

Biển chức danh trường học đẹp là loại biển tên để bàn, thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc, địa vị của mỗi cá nhân trong trường học. Trong mỗi đơn vị trường học có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều khoa, nhiều bộ môn với nhiều vị trí và chức danh khác nhau. Biển chức danh trường học đẹp ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích đó.

Biển chức danh trường học đẹp là sản phẩm đem lại giá trị cao cho người sử dụng. Xét về vị trí thì biển chức danh trường học đẹp hay còn gọi là biển tên để bàn trường học đẹp đơn thuần chỉ là một chiếc biển hiệu để trong phòng làm việc nhưng xét về yếu tố phong thủy thì biển chức danh trường học đẹp lại có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Nếu người sử dụng biết cách bày trí, sắp xếp biển chức danh theo đúng phong thủy, hướng bản mệnh tốt thì tài lộc dồi dào, tinh thần phấn trấn, công việc thăng hoa, công danh sự nghiệp ngày càng đi lên, đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp.

Biển chức danh trường học đẹp hay còn gọi là biển tên để bàn trường học đẹp là sản phẩm ghi danh có tác dụng nâng tầm và khẳng định vị trí của từng chức danh trong trường học. Hoangkimadv.com tự hào là đơn vị số 1 về sản xuất biển chức danh đặc biệt là biển chức danh dành cho khối trường học. Chúng tôi tự hào đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng nghìn mẫu sản phẩm biển chức danh trường học đẹp, sang trọng.

Quý khách đến với công ty Hoàng Kim sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu, giá cả, quy cách sản phẩm biển chức danh trường học đẹp một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất!

Làm biển chức danh trường học đẹp tại Hoangkimadv.com quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả và đặc biệt sở hữu cho mình những chiếc biển chức danh để bàn, kệ chức danh để bàn chất lượng nhất!

Biển chức danh trường học đẹp áp dụng cho tất cả các khối trường học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cả khối trường học dân lập và trường học công lập…ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Hãy cùng tham khảo mẫu biển chức danh trường học đẹp được nhiều trường học trên cả nước lựa chọn làm biển chức danh cho đơn vị mình nhé!

1/ Biển chức danh mica:

Biển chức danh mcia là một trong những sản phẩm biển chức danh trường học đẹp được sử dụng nhiều trong các cuộc họp, đại hội bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

+ Giá rẻ

+ Dễ dàng thay đổi nội dung khi có phát sinh

+ Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Biển chức danh mica ở Hoangkimadv.com rất đa dạng mẫu mã và kích thước để phù hợp với phong cách làm việc tại các trường học như:

+ Biển chức danh mica đơn vị hành chính:

Biển chức danh mica đơn vị hành chính có nhiều kích thước, mẫu mã để phù hợp với các yêu cầu sử dụng ở trường học như kích thước 10cm x 20cm, 12cm x 24cm…

+ Biển chức danh mica đế gỗ:

Biển chức danh mica đế gỗ là sự kết hợp giữa tính linh động, thay đổi nội dung của mặt mica và sự sang trọng, đẳng cấp của đế gỗ tam cấp mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí như biển chức danh gỗ đồng. Biển chức danh mica đế gỗ tại Hoangkimadv.com cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng để phục vụ yêu cầu của khách hàng

2/ Biển chức danh gỗ đồng:

Biển chức danh gỗ đồng là loại biển tên để bàn cao cấp, biển chức danh cao cấp rất được ưa chuộng tại các đơn vị trường học. Sự kết hợp giữa thân gỗ màu nâu và mặt đồng sáng bóng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc biển chức danh trường học đẹp, nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng.

Biển chức danh gỗ đồng phù hợp với các chức danh như: hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ nhiệm khoa, trưởng bộ môn…

Với sự sáng tạo của mình, Hoangkimadv.com đã cho ra đời rất nhiều mẫu biển chức danh gỗ đồng sang trọng, giá rẻ, hình thức bắt mắt để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các bộ phận, phòng ban trong trường học.

Hãy cùng tham khảo các mẫu biển chức danh gỗ đồng dành cho trường học đẹp nhé!

+ Biển chức danh đồng 2mm

+ Biển chức danh gỗ đồng tam cấp

+ Biển chức danh gỗ đồng tam giác

+ Biển chức danh gỗ inox

+ Biển chức danh gỗ đồng mẫu công an

+ Biển chức danh gỗ hương đặc khối

Sản phẩm nào cũng đẹp, sắc nét, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

CÔNG TY MỸ THUẬT HOÀNG KIM ADV VIỆT NAM

Hotline/Zalo: 0979.815.284